Quảng cáo VOH được thực hiện với nhiều hình thức truyền tải thông tin khác nhau một cách đa dạng và linh hoạt để phù hợp với các đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc phát sóng vào những khung giờ vàng chuyên biệt cho quảng cáo hay khéo léo lồng ghép trong các chương trình đông người theo dõi luôn đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp đầu tư vào loại hình quảng cáo này.

Quảng cáo VOH tại TPHCM

Nhờ việc thay đổi và tích hợp công nghệ hiện đại vào phát sóng, quảng cáo VOH ngày càng tạo ra sức hút lớn hơn với nhóm đối tượng khách hàng sở hữu xe hơi có thu nhập khá trở lên khi phần lớn việc nghe đài đang được thực hiện trên loại phương tiện giao thông này. Và tại các thị trường lớn như TPHCM thì loại hình quảng cáo này lại càng trở nên màu mỡ hơn.

Để việc quảng cáo hiệu quả hơn, ngoài các kênh radio quốc gia, nhà đầu tư nên hướng đến cả những kênh phát thanh chuyên biệt tại tỉnh thành đang xây dựng chiến dịch truyền thông. Nếu bạn đang nhắm tới TPHCM thì đừng bỏ qua quảng cáo VOH!

Xem thêm: Booking quảng cáo VOV giao thông nhanh chóng, hiệu quả

Quảng cáo VOH thuộc Đài tiếng nói nhân dân Hồ Chí Minh gồm:

  • FM 99.9 MHz – Kênh thông tin, thương mại và giải trí: Gồm các chương trình giải trí, cộng đồng và các tin tức giao thông, môi trường. Các chương trình được yêu thích: Trò chuyện đêm khuya, Quà tặng âm nhạc, Du lịch qua radio, Làn sóng xanh, Về ăn cơm, An toàn về nhà, Môi trường thành phố.
  • FM 95.6 MHz – Kênh giao thông đô thị.
  • AM 610 KHz

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo VOH – chiết khấu cao

Lợi thế của quảng cáo VOH trên hệ thống phát thanh

Dù là hệ thống phát thanh của Đài tiếng nói nhân dân Hồ Chí Minh nhưng phạm vi phủ sóng của quảng cáo VOH không hề kém cạnh so với bất cứ một kênh radio quốc gia nào. Từ Bắc vào Nam, mọi thính giả đều có thể tiếp nhận được những chương trình tin tức, giải trí đặc sắc, bổ ích!

Khung giờ phát sóng của quảng cáo VOH là 24/24, với nhiều nội dung với các chủ đề đa dạng: chính trị, âm nhạc, văn hóa, truyện đọc, môi trường, sức khỏe, tài chính, tiếng Anh,… Nhiều chủ đề đa dạng, đồng nghĩa với đối tượng nghe đài cũng trở nên phong phú hơn, doanh nghiệp vì thế càng có thêm cơ hội để tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng mới.

Quảng cáo VOH dễ dàng tiếp xúc với người tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trong thời gian lái xe để đi mua sắm, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện đúng thời điểm đó. Quảng cáo radio có ở khắp nơi. Trong nhà, ở xe, tại nơi làm việc, lúc giải trí,… radio trở thành bạn đồng hành và buộc các thính giả phải tiếp xúc với các quảng cáo của bạn ở bất cứ nơi nào.

Cách thể hiện quảng cáo VOH cũng rất đa dạng và đem đến nhiều lựa chọn khác nhau cho doanh nghiệp. Nếu như bạn lo lắng quảng cáo thành các đoạn audio chuyên biệt có thể bị thính giả bỏ qua thì có thể lưu ý tới cách quảng cáo trực tiếp qua giọng đọc của phát thanh viên trong chương trình trực tiếp, hay trở thành nhà tài trợ cho các chương trình “hot” trên đài và tên thương hiệu của bạn sẽ luôn được xướng lên mỗi khi kết thúc.

Quảng cáo VOH hiện cũng có mức giá vô cùng “dễ chịu” hơn so với truyền hình đắt đỏ. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0962 78 66 77 hoặc mail quangcaoradio.info@gmail.com

Quảng cáo VOH
Quảng cáo VOH
Quay Phim Hội Thảo