Hương Vị Nước Mắm Truyền Thống

0
1701

Từ nguồn thuỷ sinh ở đại dương, sông ngòi, nước mắm Hoàng Gia trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt xưa và nay.

Tìm hiểu về Nước mắm

Không phải ngẫu nhiên mà nước mắm Hoàng Gia được tôn vinh là “tinh hoa Đất Việt”. Thứ gia vị đặc trưng của người dân 3 miền nhìn thì mộc mạc, giản đơn nhưng lại là sự chắt lọc tinh tuý cả về hương và sắc.

Nước mắm ngon trước tiên phụ thuộc vào nguyên liệu. Chỉ cá cơm mới cho ra những giọt mắm thơm ngon, độ đạm hài hòa và giá trị dinh dưỡng cao.

Trong nước mắm Hoàng Gia có hơn 13 tuýp acid amin như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và lysine. Kết quả rất quý của quá trình lên men nước mắm là làm tăng hàm lượng vitamin B1, B2, PP và B12.

Ưu điểm của nước mắm:

Ngoài việc gia tăng hương vị cho món ăn, nước mắm Hoàng Gia còn có chức năng dinh dưỡng và được sử dụng để bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể.

Trong giai đoạn thực phẩm sạch – bẩn lẫn lộn như hiện nay, việc lựa chọn thực phẩm ngon và lành, có nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Nước mắm ngon thường có vị đậm đà, ngọt dịu, màu cánh gián, được tạo nên từ một loại cá nguyên nhất.

Với hơn 90% là tinh cốt cá cơm, nước mắm Hoàng Gia sẽ giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo hương vị thơm ngon của một trong những nguồn nguyên liệu làm nước mắm lâu đời nhất Việt Nam.

Cách thức làm nước mắm

Ngay sau khi đánh bắt ở vùng biển sâu, cá cơm được ướp với muối biển tinh khiết để bảo toàn vị tươi ngon của cá. Tiếp đến, cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng ròng kết hợp cùng bí quyết riêng để cho ra đời mẻ nước mắm thơm ngon và giàu đạm.

Đáp ứng khẩu vị đa dạng của người dùng hiện đại. Khi dùng cảm nhận được vị ngọt – mặn cân bằng tự nhiên và đượm vị mặn mà, nhưng vẫn đảm bảo ngọt hậu tự nhiên của cá. Với hương vị phong phú, người nội trợ có thể thỏa sức sáng tạo trong nấu nướng, giúp bữa cơm gia đình thêm thơm ngon, tròn vị.

Việc ra mắt sản phẩm nước mắm Hoàng Gia nhằm mang đến cho hàng triệu gia đình những bữa ăn ngon tự nhiên và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.

Quay Phim Hội Thảo