Nước Mắm Nào Tốt Và Ngon Cho Sức Khỏe

0
470

Nước mắm nào ngon và tốt cho sức khỏe?

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn”, bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm vị đậm đà, kích thích khẩu vị và đưa cơm.

Nước mắm truyền thống là hương vị đặc trưng quen thuộc trên mâm cơm người Việt Nam từ hàng trăm năm qua. Nhưng sự xuất hiện của nước mắm sản xuất trên dây chuyền công nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường này.

Trong dòng chảy của các thương hiệu nước mắm tại thị trường Việt Nam phải kể đến nhãn hàng nước mắm Hoàng Gia của Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment.

Nước Mắm Nào Tốt
Nước Mắm Nào Tốt

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang chọn dùng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt Nam vào khoảng 360 triệu lít một năm.

Ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Hoàng Gia chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Sản phẩm thơm ngon vị đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Nước mắm Hoàng Gia luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nước Mắm Nào Tốt
Nước Mắm Nào Tốt

Đây là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm tốt cho sức khỏe lại chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng.

Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn hàng ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, những chuyên gia nước mắm đã dày công nghiên cứu, phối hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường.

Nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đạt chất lượng

Để nước mắm Hoàng Gia có thể đến được với mọi nhà, theo kế hoạch, thương hiệu nước mắm Hoàng Gia sẽ tiếp tục được mở rộng lên trong thời gian tới.

Kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm, nước mắm Hoàng Gia tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc chọn lọc nguồn nguyên liệu đã tinh chọn kỹ càng, chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp, tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon.

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, những chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo.

Nước Mắm Nào Tốt
Nước Mắm Nào Tốt

Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia nước mắm Hoàng Gia vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa và chuyển về nhà máy để gọt giũa cho có vị ngon hài hòa hơn. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để khẳng định nước mắm nào tốt cho sức khỏe thì nước mắm Hoàng Gia sẽ là cái tên hàng đầu cho bạn.

Quay Phim Hội Thảo