Phim Quảng Cáo Đơn Giản

1
1196

Phim Quảng Cáo Đơn Giản

Thời đại ngày nay làm phim quảng cáo luôn được quan tâm lên hàng đầu bởi nhiều yếu tố như: đề cao tính sáng tạo, yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, môi trường làm việc năng động… Bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn, buộc phải hiểu biết nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, truyền thông… các kỹ năng từ cứng cho tới mềm về các kiến thức quay phim, dựng phim…Vậy làm phim quảng cáo khó hay dễ?

Phim quảng cáo công việc mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp

Làm phim quảng cáo không chỉ cần sáng tạo, độc đáo để tạo ra một video hấp dẫn mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi phim quảng cáo được phát phổ biến trên các kênh truyền thông khác nhau như: mạng xã hội, truyền hình, website… mang đến sứ mệnh đó là gây được ấn tượng mạnh và đem những thông tin đúng đến đối tượng người xem phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ. Khiến cho người xem nhớ và tò mò về sản phẩm, dịch vụ ngay khi xem phim quảng cáo lần đầu.

Mục tiêu của phim quảng cáo sản phẩm với doanh nghiệp

Vì phim quảng cáo sản xuất ra nhằm hướng đến một lượng người xem nhất định về sản phẩm của doanh nghiệp mình, vậy mục tiêu của phim quảng cáo là gì?

Mục tiêu chính của phim quảng cáo là thúc đẩy lượng người xem, kích thích hành vi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đang được quảng bá. Bên cạnh đó mong muốn mang đến những thông điệp “ đầy tính nhân văn” để khách hàng có lòng tin, thiện cảm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Ngày nay, truyền thông quảng cáo đang phát triển và tăng trưởng mạnh, văn hoá xã hội thay đổi đi kèm với đó là tâm lý con người cũng theo và biến hoá khôn lường. Vì thế, nhiều phương thức truyền thông mới ra đời nhằm thu hút khách hàng ví dụ như gây ấn tượng với người xem bằng cách làm cho họ nhớ và ghét về quảng cáo của doanh nghiệp mình khi nhắc đến. Đó cũng là một trong những chiêu thức áp dụng của nhiều doanh nghiệp khiến người xem ghi nhớ, ấn tượng, tạo ra sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tuy nghe có vẻ phản cảm nhưng đó cũng là một trong những chiêu thức truyền thông được dựa trên tâm lý, thói quen của người tiêu dùng chứ không phải là làm cho có. Tóm lại, trước khi sản xuất TVC Quảng cáo sản phẩm hay sản xuất phim doanh nghiệp cần phải tìm hiểu, nghiên cứu tâm lý khách hàng một cách kỹ càng.

Bí kíp làm phim quảng cáo đơn giản

Điều đầu tiên bắt buộc phải nắm được cơ bản những kỹ năng quay phim, dựng phim, kỹ xảo… để có thể kiểm soát được mọi hành động muốn làm. Việc sản xuất ra một phim quảng cáo không chỉ đòi hỏi là đưa ra ý tưởng quảng cáo mà đó là cả một quá trình. Để sản xuất ra một phim quảng cáo đòi hỏi tốn rất nhiều chi phí vì vậy trong giai đoạn hình thành ý tưởng kịch bản nếu như bạn biết quay phim, dựng phim… thì có thể thử biến ý tưởng của mình thành một đoạn video demo để tự đánh giá xem hiệu quả của nó như thế nào trước khi biến nó thành những thước phim quảng cáo ấn tượng.

Nghe qua thấy để trở thành nhà sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam cần rất nhiều kiến thức phải học để áp dụng sản xuất ra phim quảng cáo. Vậy đâu sẽ là giải pháp để giúp doanh nghiệp bạn có thể tạo ra những thước phim quảng cáo ấn tượng, sáng tạo… nhất đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi: 0987 15 66 77 Ms Hoà để được tư vấn miễn phí từng dịch vụ tại Bút Vàng Media. Nhà sản xuất phim quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp.

 

Xem thêm: Kỹ năng chụp hình cho người mới học

Quay Phim Hội Thảo