Làm Thế Nào Để Dự Án Phim Sản Xuất Hiệu Quả Hơn

0
513

Để một dự án sản xuất phim bất động sản trở nên hiệu quả hơn, việc sở hữu một đội ngũ làm phim chuyên nghiệp cùng với dàn máy móc, hệ thống hiện đại nhất sẽ giúp bạn rất nhiều.

Không chỉ giúp bạn đẩy nhanh quá trình sản xuất phim dự án, mà còn tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao.

Do đó mà qua bài viết này, AD Bất Động Sản xin chia sẻ một số bí quyết, cũng như một số yếu tố để giúp bạn hạn chế được tối đa việc rủi ro trong suốt quá trình làm dự án phim sản xuất.

Những yếu tố giúp làm phim dự án bđs tốt hơn

Nỗ lực cá nhân

Nếu bạn là người đang làm rất tốt công việc như thực hiện model, ngoại thất hay nội thất. Đó hiển nhiên là một chuyện không tồi, nhưng bạn hãy thử nghĩ xem: Nếu bạn chủ động hơn trong những dự án khác nhau, thì bạn có thể làm tốt nhiều hơn không chỉ là một công việc.

Đây chính là sự nỗ lực của mỗi người. Điều đặc biệt là nỗ lực cá nhân ở đây ngoài việc hoàn thành công việc mà mình phụ trách một cách xuất sắc thì đó còn là khả năng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.

Việc này đem lại cho bạn sự nâng cao giá trị của bản thân qua mỗi dự án, bạn cũng có thể giúp hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Một dự án phim sản xuất để giới thiệu cho bất động sản rất cần đến sự nỗ lực cá nhân. Thước đo giá trị nỗ lực đó chính là sự đóng góp của từng thành viên vào mỗi dự án của mình.

Do vậy mà bạn đừng bao giờ ngừng nỗ lực cũng như đừng bao giờ trì hoãn.

Tinh thần đồng đội

Cụm từ thường được sử dụng trong môi trường làm việc hiện đại, năng động là làm việc nhóm. Tuy nhiên AD Bất Động Sản sẽ xin gọi đây là “tinh thần đồng đội”.

Như bạn đã biết thì sản xuất phim bất động sản hoặc làm phim 3D bất động sản phối cảnh kiến trúc cũng đều có quy trình tương tự như làm phim thông thường. Bao gồm:

  • Giai đoạn tiền kỳ – tiền sản xuất
  • Giai đoạn sản xuất
  • Giai đoạn hậu kỳ – hậu sản xuất.
Phim Sản Xuất
Phim Sản Xuất

Duy chỉ có một điểm đặc biệt chính là: Để quyết định nên thành công của dự án phim sản xuẩt như làm phim 3D phối cảnh kiến trúc, làm phim bđs hay phim quảng cáo giới thiệu bất động sản thì yếu tố đóng vai trò quyết định là hiệu ứng máy tính.

Tuy nhiên, không phải như vậy là bạn có thể hoàn toàn làm việc với chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm công cụ thiết kế 3D là đủ.

Trong một quá trình sản xuất phim dự án, những thành viên trong nhóm không chỉ tập trung hoàn thành công việc chính của mình.

Mọi người còn phải trao đổi với các đồng đội để tạo ra một dự án được thực hiện chỉn chu nhất. Cùng với đó là toàn bộ đều phải hoàn thành trước một áp lực cao về thời gian đã được thiết kế chuẩn mực.

Trong số đó thì người leader – đội trưởng sẽ phải sắp xếp những công việc cụ thể, cùng với đó là quản lý các hạng mục dự án một cách chặt chẽ:

Từ việc thiết kế bề mặt vật liệu, thiết kế ánh sáng, thiết kế thư viện các mô hình (3D model),… đến tạo chuyển động, diễn xuất, hay đặt camera sắp xếp bố cục,… Tất cả đều phải được tiến thành theo một trật tự nhất định.

Việc sản xuất phim dự án bất động sản ngoài việc đòi hỏi người họa sĩ thiết kế phải có khiếu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo cùng và cùng với sự phối hợp nhịp nhàng, sự góp ý mộ cách tích cực nhất của từng thành viên.

Điều này giúp tối ưu hóa thời gian cũng như hiệu quả theo một cách tốt nhất.

Việc có sự hỗ trợ lẫn nhau và sự ăn ý trong suốt quá trình mọi người cùng chung một dự án phim sản xuất sẽ giúp mang lại một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Vì chỉ cần một thành viên trong đội gặp phải sai sót, dù nhỏ hay không cũng đều sẽ ảnh hưởng đến tiến độ chung của cả toàn đội.

Liên tục tương tác với khách hàng

Có một điều mà bạn không thể không nhớ là: Khách hàng là người muốn làm ra dự án, dự án là của chính họ. Do đó khách hàng là người nắm giữ thông điệp muốn truyền tải đến người mua của họ nhất.

Nên bạn muốn dự án phim sản suất quảng cáo bất động sản của mình được đi đúng hướng, đạt được chính xác mục tiêu đã đề ra thì không thể quên đi yếu tố tương tác.

Phim Sản Xuất
Phim Sản Xuất

Việc liên tục tương tác cũng như cập nhật thông tin với khách hàng sẽ giúp cho quá trình sản xuất phim bất động sản trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, việc bạn thấu hiểu được yêu cầu cũng như thông điệp mà khách hàng họ muốn gửi gắm vào dự án đó sẽ hạn chế được tối đa việc xảy ra rủi ro gì trong quá trình sản xuất phim.

Chỉ cần là một thay đổi nhỏ trong yêu cầu của khách, cũng dẫn đến việc ảnh hưởng trực tiếp vào hiệu quả thực hiện dự án.

Do đó mà bạn hãy hình thành thói quen trao đổi, lắng nghe, thường xuyên tương tác với khách hàng trong mỗi dự án phim sản xuất bất động sản của mình.

Kết luận: Mỗi công ty sản xuất phim bất động sản cũng đều có những bí quyết cho riêng mình, phù hợp với môi trường, văn hóa của công ty.

Qua bài viết này thì đây là những chia sẻ của AD Bất Động Sản, không chỉ là bí quyết của mình nữa mà Adbatdongsan.com muốn khẳng định lại phương châm làm việc của chúng tôi.

Nhằm mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp nhất, những dự án quay phim bất động sản tuyệt vời nhất.

HOTLINE: 0924 19 69 89 – 0924 04 05 06

EMAIL: adbatdongsan2016@gmail.com

Quay Phim Hội Thảo