Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp Thủy Sản Hùng Hậu| AD FILM

0
812

Trong thời buổi xã hội phát triển như hiện nay thì truyền thông là công cụ tiếp cận và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại Bút Vàng Media chúng tôi làm việc mỗi ngày, viết mỗi ngày, nghiên cứu và xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. Luôn làm mới mình, phát triển đi lên theo đường xoắn ốc, nhìn nhận những thành quả của Bút Vàng hôm qua chính là động lực để cố gắng hôm nay

Bất cứ khi nào bạn cần một nhà như vấn chuyên nghiệp, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Chúng tôi tự hào là các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và sản xuất phim tự giới thiệu chất lượng

  • Tại Bút Vàng Media, bạn có thể tìm được những ý tưởng chỉ vừa mới đánh bật khỏi đầu và biến nó thành sự thật.
  •  Được đánh giá cao trong các buổi hội nghị trong ngành truyền thông trực tuyến, chúng tôi làm việc với phương châm đặt lợi ích và tôn chỉ khách hàng lên hàng đầu, nổ lực hết mình, đam mê sáng tạo tư vấn cho bạn những chiến lược hiệu quả tối ưu và bền vững.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bút Vàng Media luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những TVC quảng cáo ưng ý nhất, ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịch bản miễn phí- Trung tâm sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất

Thông Tin Liên Hệ

Trung Tâm Sản Xuất Phim Quảng Cáo AD Film

Tel: 08 6258 1870

Hotline: 0915.782.785 – 0962.473.473

Địa chỉ: số 67, đường số 3, cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Email: chuyenlamphimquangcao@gmal.com

Website: http://chuyenlamphimquangcao.com/

AD Film –  Bứt Phá Để Dẫn Đầu

Căn hộ 9x next gen