Bí quyết để quảng cáo VOV giao thông hiệu quả

0
270

Quảng cáo VOV giao thông hiện nay vẫn đang là một kênh quảng cáo hiệu quả, được các nhãn hàng ưa chuộng. Không chỉ vì chi phí thấp, mà còn là vì độ phủ sóng cũng như đối tượng thính giả của nó rất đa dạng.

Các kênh marketing, quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo giấy – tạp chí, quảng cáo trên đài phát thanh (radio) đang phải chịu sự cạnh tranh rất lớn bởi các hình thức quảng cáo trực tuyến

Làm thế nào để quảng cáo VOV giao thông được hiệu quả ?

quang-cao-vov-giao-thong1. Nhắm rõ đối tượng khách hàng của quảng cáo VOV giao thông

Đối tượng của VOV giao thông là những người tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô, taxi, xe bus,.. Vì vậy, khi làm quảng cáo VOV giao thông nên chú ý đến tính đặc thù của khách hàng này sao cho hiệu quả. Các sản phẩm làm tốt có thể là tài chính, ngân hàng, bất động sản, các sản phẩm dành cho đối tượng có thu nhập khá. Đặc biệt là các khách hàng tập trung tại thị trường TPHCM và Hà Nội.

2. Xây dựng kịch bản quảng cáo VOV giao thông hay

Kênh VOV giao thông nói riêng và VOV hệ khác nói chung, VOH và XONE FM đều là quảng cáo trên radio. Chủ yếu nhằm tác động đến thính giác người nghe. Xây dựng một kịch bản hay, diễn viên có giọng đọc tốt là điều quan trọng nhất đối với loại hình này.

Nhiều doanh nghiệp cố gắng nhồi nhét thật nhiều nội dung vào đoạn quảng cáo của mình, nhưng điều đó lại gây phản tác dụng.

3. Chọn khung giờ quảng cáo VOV giao thông phù hợp

Để quảng cáo VOV giao thông, bạn nên chọn các khung giờ có đối tượng nghe đông đảo nhất. Nhưng phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình. Các khung giờ cao điểm luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có sự phân biệt vào các ngày trong tuần. Giữa giờ cao điểm sáng và giờ cao điểm chiều.

Nói chung, giờ cao điểm sáng thứ 2 và giờ cao điểm chiều thứ 6 có đối tượng đông đảo người nghe nhất.

Các sản phẩm dành cho lứa tuổi trẻ hoặc mang tính giải trí cao nên lựa chọn vào khung giờ ngoài cao điểm. Giới trẻ luôn yêu thích chương trình ca nhạc vào buổi chiều, đặc biệt là buổi tối

Khung giờ Cao điểm của Quảng cáo kênh VOV giao thông

  • Cao điểm sáng: 6h30-9h00
  • Cao điểm trưa: 10h30-12h00
  • Cao điểm chiều: 16h30-19h00

Để Quảng cáo VOV giao thông chiết khấu cao Quý khách hàng vui lòng Liên hệ BVAD Agency qua Hotline : 0933156677 hoặc gửi yêu cầu báo giá vào email : bvadpro@gmail.com!

Quay Phim Hội Thảo