Truyền Hình Cáp Bình Dương HTVC

0
660

TRAILERS VIDEO – TRUYỀN HÌNH CÁP BHTVC

Trailer quảng cáo truyền hình cáp BHTVC

Công ty TNHH Truyền hình cáp Bình Dương HTVC (BHTVC) được thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 2014. Công ty có hai chủ thể góp vốn là Đài Phát Thanh – Truyền Hình Bình Dương và Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV – TMS).

Trailer-quang-cap-truyen-hinh-cap-BHTVC
Trailer-quang-cap-truyen-hinh-cap-BHTVC

BHTVC ra đời nhằm mục tiêu đa dạng hóa các dịch vụ Truyền hình và Internet cáp quang tốc độ cao, cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thông qua việc cung cấp các chương trình truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều thể loại, bằng phương thức cáp quang trên cơ sở đón đầu và ứng dụng công nghệ kỹ thuật truyền hình tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

BHTVC hiện đang phát sóng 164 kênh truyền hình trong và ngoài nước phục vụ khán giả. Chương trình được chia thành 8 nhóm chính: BTV1, BTV2,… Bóng đá TV HD, Fox Sports HD, National Geographic, BBC Knowledge HDD, Thiếu nhi, Disney, Cartoon Networks, An ninh thế giới, CNBC… Đặc biệt từ tháng 09/2016, BHTVC cung cấp thêm dịch vụ K+, Internet cáp quang tốc độ cao.

Hiện tại, ngoài Trụ sở chính đặt tại Thủ Dầu Một, BHTVC đang có các Văn phòng giao dịch tại Thuận An, Dĩ An để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Trailers Video được sản xuất bởi Bút Vàng Media.

Chúng tôi tự tin tạo ra dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng, quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực là phương châm và là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Với kiến thức, công nghệ liên tục được cập nhật, sự am hiểu thị trường và quy trình thực hiện khép kín, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm PR, quảng cáo ngắn hạn đến những chiến dịch truyền thông dài hạn.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho quý vị trong việc đưa ra các quyết định về:

  • Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn ý tưởng quảng cáo, kịch bản quảng cáo
  • Cách thức truyền tải thông điệp
  • Tư vấn miễn phí chi phí sản xuất
  • Cam kết đem lại những mẫu quảng cáo thiểu hóa chi phí mà vẫn mang lại những mẫu quảng cáo tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.
  • Tư vấn chiến lược truyền thông
  • Sản xuất phim quảng cáo
  • Sản xuất chương trình truyền hình
  • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – Nhà sản xuất Viral Video chuyên nghiệp:

BUT VANG MEDIA

Address: 67 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Phone: (08). 6258 0350; Fax: (08). 6258 0349
Hotline: 0915 359 777
Email: butvangmedia@gmail.com
Website: www.butvangmedia.com.vn

Nguồn: butvang.net

Quay Phim Hội Thảo