Ứng Dụng Làm Phim Phối Cảnh BĐS Với 3Ds Max

0
504

Ứng Dụng Làm Phim Phối Cảnh BĐS Với 3Ds Max

Là một phần mềm làm phim phối cảnh bđs cũng như diễn họa các vật thể 3 chiều, 3Ds Max là một phần mềm tuyệt vời. Bao gồm nhiều thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds.

 Làm Phim Phối Cảnh BĐS
Làm Phim Phối Cảnh BĐS

3Ds Max – phần mềm làm phim 3D dự án bđs được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng vô cùng độc đáo như hình nón, hình khối, ấm trà hay kim tự tháp.

Quá trình hình thành của phần mềm làm phim phối cảnh bđs 3Ds Max

Được sản xuất và phát triển bởi Autodesk Media and Entertainment. Autodesk 3ds Max là phần mềm dựng hình mô hình, hình ảnh và hình 3D.

Ban đầu thì được gọi là 3D Studio. Do nhóm Yost của Atari tạo ra, nhằm để làm việc trên nền tảng DOS. Sau đó phát triển bắt đầu vào năm 1988.

Sau đó, phần mềm được áp dụng cho Windows NT với bản phát hành 3D Studio DOS 4. Rồi được đổi tên thành 3D Studio MAX.

Studio MAX cũng được phát triển bởi nhóm Yost, và được sản xuất bởi Kinetix. Và sau là bộ phận giải trí, truyền thông của Autodesk.

Đó chính là bản phát hành 8 của 3D Studio ban đầu, rồi được đổi tên thành Autodesk 3ds Max. Được công bố ra công chúng vào năm 2009. 3Ds Max phần mềm làm phim 3d bất động sản được cung cấp nhiều tính năng.

Nhằm hướng tới mục tiêu dễ sử dụng, hình ảnh hoạt hình và hoạt hình được nhanh hơn.

Các ứng dụng chính của Autodesk 3Ds Max làm phim phối cảnh bđs

Đây là phần mềm được sử dụng trong việc phát triển CGI cũng như các ứng dụng khác nhau, từ học viện đến phát triển trò chơi.

Mỗi lần sử dụng 3Ds Max đều yêu cầu một bộ công cụ khác nhau có sẵn trong phần mềm. Những ứng dụng của 3Ds Max ngoài việc làm phim phối cảnh bđs hay làm tvc quảng cáo bđs.

Cũng như việc làm phim dự án bđs thì còn hỗ trợ rất nhiều cho việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cho việc lên ý tưởng, dựng hình.

Làm Phim Phối Cảnh BĐS
Làm Phim Phối Cảnh BĐS

Các tính năng chính của Autodesk 3Ds Max

Phần mềm làm phim phối cảnh bất động sản 3Ds Max cho phép người dùng sử dụng ánh sáng tùy chỉnh, bóng tối và nổi bật cũng có thể được “đốt cháy” vào hình ảnh hiển thị.

Các cài đặt chủ yếu này được sử dụng cho hình ảnh trong trò chơi. Vì các giá trị trước của bóng tối, điểm nổi bật đều cho phép động cơ trò chơi xử lý dữ liệu ít hơn. Do đó tốc độ được cải thiện và hiệu năng của trò chơi.

Đối với cuộc sống như các mô hình nhân vật thì phần mềm 3Ds Max bao gồm những mô phỏng như: tóc, da, vải, lông thú,… tất cả những yêu cầu cho mô phỏng của chúng.

Ngoài ra thì những add-on, còn gọi là tiện ích được cài thêm vài chương trình. Nhằm làm tăng những tính năng của chương thì thì những add-on sẵn có này làm giảm thời gian cần thiết, cho việc phát triển mô hình. Và cải thiện chi tiết cho mỗi khung.

Ngoài ra cũng bao gồm động lực cơ thể cứng nhắc, nghĩa là các mô phỏng vật cứng như gỗ, gạch thì rất dễ thực hiện.

Phần mềm này cũng được trang bị các tính năng như hiệu ứng vỡ để tạo lại động lực của các vật rắn rung chuyển. Tuy nhiên thì các tính năng động cơ mềm, cho phép mô phỏng chuyển động của các đối tượng lại biến dạng, không được 3Ds Max hỗ trợ.

Từ đó mà làm cho việc mô phỏng các đối tượng đó sẽ trở nên khó khăn.

Ngoài ra thì một tính năng cũng rất hữu ích của phần mềm làm phim phối cảnh bđs này là việc hỗ trợ Kinetic Inverse and Forward Kinematics.

Mô phỏng theo bộ xương hoặc là cho phép người sử dụng tạo ra một mô hình để phù hợp với bộ xương. Sau đó có thể hoạt hình theo như yêu cầu của người làm phim hoạt hình.

Bộ xương này còn có thể được đặt bên trong mô hình, làm cho mô hình hoạt hình trở nên dễ dàng hơn.

Tag: quay phim 360 độ bất động sản

Căn hộ 9x next gen